Học đàn không khó khi có Chordana Play

Thời gian cập nhật: 2019-05-14 09:57:10


Học đàn không khó khi có Chordana Play

Nếu bạn hay cũng chính là các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một phương pháp để giúp con em mình học đàn một cách dễ dàng thì Chordana Play - ứng dụng học đàn miễn phí kết nối trực tiếp với đàn keyboard – là phương pháp ngon-bổ-rẻ rất dễ sử dụng cho các em mới bắt đầu làm quen với nhạc cụ.

HƯỚNG DẪN TRỰC QUAN GIÚP VIỆC HỌC ĐÀN DỄ DÀNG VÀ THÚ VỊ.

- Bạn lo ngại khi sử dụng các phần mềm ứng dụng bằng tiếng Anh không thân thiện với trẻ em, đừng lo lắng với Chordana Play hoàn toàn bằng tiếng Việt sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn thân thiện khi sử dụng. Ứng dụng cung cấp cho người chơi 60 bài hát để lựa chọn và thực hành. Khi bài hát được phát, bản nhạc sẽ tự động cuộn theo và bạn sẽ có được một hình dung rõ ràng là ngón tay của bạn nên đặt ở đâu trên bàn phím để chơi đoạn nhạc tiếp theo.

Học đàn không khó khi có Chordana Play

Thư viện bài hát tích hợp sẵn trong ứng dụng.

- Người chơi có 3 tùy chọn hiển thị hướng dẫn: sheet nhạc, bàn phím ảo, sheet nhạc và bàn phím ảo. Khi sử dụng chế độ có bàn phím mô phỏng, các lời nhắc màu vàng xuất hiện trên bàn phím cho phép bạn có thể chơi đúng được nhịp điệu của bài hát cũng như các nốt. Những hướng dẫn trực quan trên màn hình thiết bị sẽ giúp bé dễ dàng hơn khi lần đầu tiếp xúc với keyboard và tạo hứng thú khi tập luyện. Đối với các bé có theo học tại những trung tâm âm nhạc, Chordana cũng sẽ là một công cụ hữu ích để các các bé có thể tập luyện tại nhà, việc luyện tập tại nhà có thể khó khăn cho bé khi không có người hướng dẫn, tuy nhiên với Chordana Play bé hoàn toàn có thể tự tập những bài hát có sẵn trong ứng dụng và kết hợp được những gì mình đã học được, các bật phụ huynh không giỏi về âm nhạc cũng có thể hỗ trợ giúp bé nhờ vào hiển thị trực quan dễ hiểu của Chordana.

Học đàn không khó khi có Chordana Play 1

Chordana Play cung cấp các tùy chọn hướng dẫn thể hiện trên màn hình cùng với các lựa chọn âm sắc, bài hát.

- Người chơi mới chưa có khả năng phối hợp hai tay cùng một lúc còn có thể lựa chọn tập tay trái hoặc tay phải riêng, để tập trung luyện tập kĩ năng cho từng tay. Những phím tay trái - thông thường là những hợp âm cơ bản, nền tảng của một bài hát - được thể hiện bằng màu cam, những phím tay phải dùng để chơi giai điệu được thể hiện bằng màu xanh. Ngoài ra bạn ứng dụng còn cung cấp tùy chọn thể hiện ngón tay nào sẽ sử dụng khi chơi nốt nào, tránh tình trạng sai ngón ở những người mới sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này. Chức năng A-B cho phép chọn một đoạn nhạc bất kì trong bài hát để tua đi tui lại, giúp người chơi có thể tập trung vào việc thành thạo một khúc nhạc khó.

Học đàn không khó khi có Chordana Play 2

Vị trí đặt tay trái và tay phải được thể hiện trực quan trên màn hình ứng dụng.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI VỚI ĐÀN KEYBOARD CASIO.

- Ứng dụng có thể dùng kết nối với các cây keyboard của Casio thông qua chức năng App Function - chức năng mới trên những mẫu keyboard LK-265, LK-266, CTK-2500,CTK-2550, CTK-3500... Kết nối vô cùng đơn giản thông qua cổng Audio In trên những mẫu đàn Casio và cổng tai nghe trên thiết bị thông minh, cáp kết nối sẽ được tặng kèm khi mua những mẫu keyboard có hỗ trợ ứng dụng Chordana Play.

Học đàn không khó khi có Chordana Play 3

Màn hình tùy chọn thể hiện tay trái, tay phải và cả hai tay cùng khả năng lựa chọn nhịp và tông phù hợp.

- Khi được kết nối với cây đàn, ứng dụng cho người chơi khả năng chơi những bài hát trong ứng dụng trên cây đàn keyboard hay tải những bài hát trên ứng dụng vào cây keyboard để sử dụng chức năng 3 bước tự học bất cứ lúc nào mà không cần kết nối với thiết bị thông minh. Cây đàn khi được kết nối với ứng dụng sẽ hiển thị nốt nhạc trên màn hình LCD khi bài hát được phát trên ứng dụng, đặc biệt đối với dòng đàn phím sáng LK, khi nốt nhạc hiển thị trên màn hình ứng dụng như thế nào thì phìm tương ứng trên đàn sẽ sáng lên theo (mẫu đàn LK-265, LK-266). Dòng Casio LK khi kết hợp cùng Chordana sẽ là một sự kết hợp tuyệt hảo giúp việc học của người mới làm quen với cây đàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học đàn không khó khi có Chordana Play 4

Ứng dụng cho phép kết nối với những cây đàn keyboard Casio tương thích.


- Với những thiết bị thông minh có màn hình lớn như tablet, người chơi có thể tập chơi trực tiếp trên bàn phím ảo của ứng dụng tại mọi nơi mọi lúc. Tuy nhiên với những thiết bị nhỏ, nó vẫn là phương pháp để bạn có thể thấy được hợp âm và nốt nhạc đi chung với nhau như thế nào một cách trực quan khi kết nối với đàn keyboard Casio. Chordana Play là phương pháp cung cấp cho người dùng khả năng học đàn một cách dễ dàng nhất, phù hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với đàn keyboard.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android tại:

Hệ điều hành IOS: Chordana Play

Hệ điều hành Android: Chordana Play


Công ty TNHH MTV Việt Bảo Anh
443 - CMT8 - P. Hoà Bình - Biên Hoà - Đồng Nai
SHOWROOM 2
432 - Cách Mạng Tháng 8 - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai
Tel: 0961 164 558 - Hotline: 0961 164 558 - 0902 039 973
Website: www.vietbaoanh.com - Email: baoanhshop12@gmail.com

Tin tức cùng chuyên mục


Dàn karaoke gia đình CG001

Dàn karaoke gia đình CG001 là sản phẩm bình dân chất lượng, hỗ trợ trả góp dễ dàng. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa loa GS và combo CAVS.

Xem chi tiết

Mua piano ở Biên Hoà ?

Ở Biên Hoà hay Đồng Nai thì nên mua Piano ở đâu ? và ở đâu bán guitar chất lượng. Yên tâm bạn hãy đến showroom Việt Bảo Anh ở Biên Hoà nhé.

Xem chi tiết

Mua guitar ở Biên Hoà Đồng Nai ?

Ở Biên Hoà hay Đồng Nai thì nên mua guitar ở đâu ? và ở đâu bán guitar chất lượng. Yên tâm bạn hãy đến showroom Việt Bảo Anh ở Biên Hoà nhé.

Xem chi tiết

Mua organ tại Biên Hoà Đồng Nai

Bạn đang băn khoăn không biết ở Đồng Nai ở đâu bán nhạc cụ uy tín và chất lượng, và ở đó có bán trả góp không ? yên tâm nhé hãy đến showroom Việt Bảo Anh.

Xem chi tiết

Các mẫu Piano điện Yamaha thông dụng

Bạn đang băn khoăn tìm mua piano cho con, cho bạn hay cho người thân. Yên tâm nhé hãy đến Việt Bảo Anh, nhà phân phối nhạc cụ chính hãng đến từ Yamaha.

Xem chi tiết

Đàn guitar giá tốt cho sinh viên

Bạn đang cần đàn guitar chính hãng, chất lượng mà giá phải rẻ dành cho sinh viên ? Bạn đang tìm nhà phân phối nhạc cụ chính hãng và chất lượng tại Đồng Nai ? Yên tâm đã có Việt Bảo Anh - đại lý chyên phân phối hàng chính hãng tại Đồng Nai.

Xem chi tiết

Organ Yamaha dành cho nhà thờ

Bạn đang cần Organ Yamaha cho nhà thờ hay trung tâm ? Bạn đang tìm nhà phân phối nhạc cụ Yamaha tại Đồng Nai ? Yên tâm đã có Việt Bảo Anh - đại lý phân phối chính thức của Yamaha tại Đồng Nai

Xem chi tiết

Phân biệt đàn ukulele Soprano, Concert, Tenor và Baritone

Bạn thích đánh đàn ukulele và có ý định sắm một cây để học đệm hát, nhưng khi tìm hiểu đàn để mua thì bạn cảm thấy phân vân vì ngoài thương hiệu đàn ukulele Suzuki, Ukulele Yamaha, Ukulele Fender, Kala,... loại guitar nhỏ 4 dây còn được gọi tên theo dáng đàn: ukulele Soprano, Concert, Tenor & Baritone, mỗi kiểu dáng lại có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng riêng.

Xem chi tiết

TUỔI TRUNG NIÊN BIẾT CHƠI GUITAR MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Hình ảnh người nghệ sỹ già Trịnh Công Sơn với cây đàn guitar đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai yêu nhạc, nhưng những lợi ích khi tuổi trung niên biết chơi guitar cũng còn ít người biết đến. 10

Xem chi tiết

Lý do bạn nên học chơi một nhạc cụ

Thật khó để tưởng tượng ra một cuộc sống mà không có âm nhạc. Trong khi tất cả mọi người đều thích nghe nhạc, không nhiều người trong chúng ta biết cách chơi các nhạc cụ. Tuy nhiên, không bao giờ quá muộn để học chơi một nhạc cụ.

Xem chi tiết